1. Trang chủ
  2. Các tính năng khác
  3. Tính năng mới
  4. R206
  5. [EMIS Thiết bị] Phân loại nhanh thiết bị theo Loại thiết bị chuẩn DTI

[EMIS Thiết bị] Phân loại nhanh thiết bị theo Loại thiết bị chuẩn DTI

1. Tổng quan

Khi liệt kê các loại thiết bị theo yêu cầu của cấp trên, cán bộ thiết bị có thể phân loại nhanh theo Loại thiết bị chuẩn DTI để tiết kiệm thời gian thao tác.

Các đơn vị trường học thuộc Sở Giáo dục TP.Hồ Chí Minh nhận được công văn liên quan đến vấn đề Chuyển đổi trường học số. Để đánh giá thiết bị hiện có tại nhà trường có đáp ứng được mục tiêu chuyển đổi số không, cần phân loại các thiết bị theo loại thiết bị trong công văn (theo DTI).

– Trước đây: Tại màn hình Hệ thống\Thiết bị giáo dục, phần mềm đã đáp ứng cho người dùng phân loại từng thiết bị vào đúng loại thiết bị theo DTI. Tuy nhiên, nhà trường có số lượng thiết bị lớn, việc phân loại từng thiết bị mất nhiều thời gian thực hiện.

– Hiện nay: Cán bộ thiết bị có thể phân loại nhanh thiết bị theo Loại thiết bị để giảm thời gian thao tác, xử lý.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Vào Hệ thống\Thiết bị giáo dục,

Bước 2: chọn các thiết bị cần cập nhật loại thiết bị, nhấn Cập nhật nhanh loại thiết bị DTI.

Bước 3: Lựa chọn loại thiết bị DTI. Nhấn Áp dụng.

Anh/chị có thể lọc loại thiết bị theo DTI trong Điều kiện lọc.

– Tại màn hình Thiết bị\Danh sách thiết bị, danh sách bổ sung thêm cột Loại thiết bị theo DTI.

Anh/chị cũng có thể lọc loại thiết bị theo DTI trong Điều kiện lọc.

Cập nhật 06/05/2026

Bài viết liên quan

Kênh hỗ trợ