1. Mục đích
Giúp hiệu phó phụ trách dinh dưỡng quản lý danh mục thực phẩm, thành phẩm dinh dưỡng tương ứng từ đó có căn cứ để lập thực đơn ngày, thực đơn tuần cho học sinh đảm bảo được dinh dưỡng cho trẻ.
2. Các bước thực hiện
1.Vào nghiệp vụ Học sinh chọn Bán trú\Món ăn/thực phẩm tab Thực phẩm
2. Phần mềm đã cung cấp sẵn danh sách thực phẩm
3. Trường hợp muốn bổ sung thêm thực phẩm sử dụng để lập thực đơn, anh/chị nhấn Thêm thực phẩm.
4. Khai báo thông tin về thực phẩm
5. Nhấn Lưu.
Ngoài ra, anh/chị có thể sao chép thực phẩm bằng cách nhấn biểu tượng trên Danh sách thực phẩm
Toàn bộ những thực phẩm đã khai báo tại đây, sẽ được sử dụng khi thực hiện tính toán cho Thực đơn.